Post Page Advertisement [Top]

Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu không pha loãng Hyaluronic Acid (HA) Undiluted Solution 10ml, Taiyo-no-Aloe Cosmetics, Seiwa International Co, Ltd, since 1989, nội địa Nhật.

Giá bán: 180.000đ/chai 10ml

“Hyaluronic Acid (HA) Undiluted Solution - Độ ẩm cho làn da của bạn - Độ ẩm cho cuộc sống hàng ngày - Độ ẩm cho tâm trí của bạn!”
Khả năng sản xuất HA của cơ thể chúng ta nhanh chóng giảm xuống còn một nửa vào khoảng giữa tuổi bốn mươi. Khi làn da của bạn thiếu HA, khả năng duy trì độ ẩm bị giảm sút, khiến da bạn bị khô, và dẫn đến nếp nhăn và vết thâm. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể như lão hóa và đau khớp.
Dung dịch không pha loãng HA sử dụng nguyên liệu thô duy nhất trên thế giới và giữ độ ẩm cho làn da của bạn với kết cấu nhẹ nhất.
Bây giờ đến lượt bạn trải nghiệm "kỷ nguyên giữ ẩm lâu & sâu" nhé!!
Trong thời đại ô nhiễm môi trường thì HA được rất nhiều người trên thế giới sử dụng và yêu thích. HA được tạo ra bằng cách áp dụng công nghệ sinh học lên men các vi sinh vật, có tác dụng cấp ẩm cao độ và sâu rộng cho da, cân bằng độ ẩm cho da, ngăn ngừa tình trạng mất nước. Từ đó, cho da ẩm mượt và khỏe mạnh từ trong ra ngoài.
Sử dụng HA cùng với mỹ phẩm như lotion, kem dưỡng, mặt nạ và dầu gội đầu, … giữ cho làn da, mái tóc và cả cơ thể của bạn luôn được ẩm mượt, mịn màng.
- Sử dụng với các sản phẩm chăm sóc da cơ bản:
Sử dụng cùng với các sản phẩm chăm sóc da mà bạn đang sở hữu. Chỉ cần pha 1 giọt vào kem/sữa dưỡng/mặt nạ, … sẽ tăng cường độ ẩm cực cao.
- Sử dụng với các sản phẩm chăm sóc tóc:
Giữ cho tóc bạn luôn ẩm mượt bằng cách thoa một ít lên tóc trước khi sấy. Sẽ giúp tóc bạn dễ tạo kiểu hơn.
- Sử dụng trên các bộ phận khác của cơ thể:
Có thể sử dụng trên tay và các bộ phận khác của cơ thể như kem dưỡng ẩm.
- Sử dụng như lớp lót trước khi trang điểm.
Chai nhỏ xinh 10 ml dễ dàng mang theo. Do kết cấu nhẹ, thẩm thấu nhanh, nên có thể thoa ngay cả khi bạn đang ở ngoài trời.

@Thành phần: Nước tinh khiết, Natri hyaluronat, Phenoxyethanol (0,4%), Methyl parahydroxybenzoat (metylparaben) (0,1%)
Axit hyaluronic ban đầu là một chất bột màu trắng tinh khiết và được tinh chế cao độ, không mùi vị. Bằng cách hòa tan nó trong nước 1%, ở nhiệt độ phòng, và nó trở thành chất lỏng axit hyaluronic, không thể hòa tan thêm lần nào nữa. Chất lỏng có 1% Axit Hyaluronic hòa tan trong nước này là dung dịch không pha loãng Axit Hyaluronic.
Link quảng cáo SP của hang:
https://www.youtube.com/watch?v=UrVHHrlP7W4&feature=emb_logo
Link gốc SP:
http://www.taiyou-no-aloe.com/en/products/






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]